PTS Hà Tây tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 - Họp trực tuyến

BBT WebsitePTS Hà Tây
11:31' SA - Thứ sáu, 16/04/2021

Sáng 15 tháng 4 năm 2021, Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 theo hình thức họp trực tuyến tại hội trường Công ty, Km17, Quốc lộ 6, Đồng Mai, Hà Đông, TP Hà Nội với sự tham dự trực tuyến của 73 đại biểu là cổ đông, đại diện cổ đông sở hữu 2.996.644 cổ phần đạt tỷ lệ 85,54% vốn điều lệ Công ty.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có: Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC) - Đại diện cổ đông chi phối. Tham dự đoàn còn có các ông, bà đại diện các Phòng nghiệp vụ PTC.

Đại hội đã được tiến hành đầy đủ các nội dung và thể thức đúng theo quy định của Pháp luật.

Chủ tịch HĐQT PTS Hà Tây Lê Tự Cường báo cáo hoạt động của HĐQT năm 2020

Năm 2020, thế giới phải đối diện với những rủi ro diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, các nền kinh tế lớn đối mặt với tình trạng suy thoái sâu và tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên kinh tế Việt Nam đã có một năm tăng trưởng đầy bản lĩnh, Chính phủ đã có những chỉ đạo quyết liệt, kịp thời, để đạt được mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả, vừa tân dụng tốt cơ hội, nỗ lực phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới”. HĐKD của Công ty cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ đại dịch Covid-19. Sản lượng vận chuyển sụt giảm do cá nhân mua xe tự vận chuyển; Vận chuyển cho Petrolimex Lào gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 phải cách ly khi xuất nhập cảnh. Chi phí vận tải gia tăng qua các năm làm gia tăng giá thành vận tải trong khi Tập đoàn không điều chỉnh tăng cước. Trước những khó khăn đó, HĐQT đã tích cực chủ động đưa ra nhiều giải pháp hữu hiệu, đồng bộ và tăng cường chỉ đạo điều hành hoạt động SXKD của Công ty cùng với sự phấn đấu nỗ lực của tập thể CBCNV-NLĐ trong Công ty để vượt qua những khó khăn thách thức. Kết quả, năm 2020 PTS Hà Tây đã hoàn thành một số chỉ tiêu kế hoạch được ĐHĐCĐ thường niên năm 2020 giao, bảo toàn và phát triển vốn, trả cổ tức 8% cho các cổ đông, tình hình tài chính lành mạnh, khẳng định sự ổn định và phát triển đúng hướng của Công ty.

Năm 2021, do vẫn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, HĐQT đã đề ra mục tiêu trong năm 2021 như sau:

- Sản lượng vận tải 52,2 triệu m3km

- Lợi nhuận trước thuế: 4,88 tỷ đồng

- Trả cổ tức: 8%

UV HĐQT, Giám đốc PTS Hà Tây Nguyễn Tử Bình báo cáo KQSXKD năm 2020

Trưởng Ban kiểm soát Chu Đức Hậu báo cáo kết quả hoạt động của BKS năm 2020

UV HĐQT, Phó giám đốc PTS Hà Tây Nguyễn Tiến Cường trình bày Tờ trình các nội dung thuộc thẩm quyền ĐHĐCĐ quyết định

Chủ tịch HĐTV PTC Đoàn Văn Thu phát biểu chỉ đạo Đại hội


Chủ tọa Đại Hội ông Lê Tự Cường – Chủ tịch HĐQT giải trình chất vấn của các cổ đông

Đại hội đã biểu quyết điện tử thông qua các nội dung trong chương trình nghị sự của Đại hội và dự thảo Nghị quyết, Biên bản phiên họp thường niên 2021 với tỷ lệ biểu quyết nhất trí cao.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn