Giới thiệu

Chia sẻ

Thông điệp lãnh đạo

Thưa quý vị,

Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) với truyền thống 12 năm xây dựng và trưởng thành - Các thế hệ cán bộ lãnh đạo, CBCNV - NLĐ đã nỗ lực phấn đấu xây dựng PTS Hà Tây phát triển vững mạnh.

Lĩnh vực kinh doanh chính của PTS Hà Tây là vận tải và kinh doanh xăng dầu. Ngoài ra PTS Hà Tây còn kinh doanh các loại hàng hóa, dịch vụ khác như: Kinh doanh các loại vật tư, thiết bị, phụ tùng; Dịch vụ sửa chữa, xây lắp; Đại lý khai thác bảo hiểm,...Với hệ thống 20 cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TP Hà Nội và tỉnh Hòa Bình, Đội xe ô tô si téc chuyên dùng vận chuyển xăng dầu năng lực có thể đáp ứng trên 45 triệu m3km/năm.

Định hướng trọng tâm của PTS Hà Tây là: Tiếp tục đầu tư để phát triển hệ thống cửa hàng xăng dầu; Đầu tư để nâng cao chất lượng phương tiện vận tải, đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu vận chuyển xăng dầu cho các đơn vị trong ngành và nhu cầu của xã hội với phong cách phục vụ văn minh, chuyên nghiệp, đảm bảo số lượng và chất lượng, khẳng định uy tín và thương hiệu Petrolimex.

Phát huy yếu tố con người đóng vai trò quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tạo điều kiện về môi trường làm việc để mỗi người đều phát huy được tài năng, sáng tạo trong công việc. Xây dựng và đào tạo đội ngũ lao động làm việc năng động, hiệu quả. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Mục tiêu PTS Hà Tây đề ra là:

- Kinh doanh phát triển ổn định và bền vững; Bảo toàn và phát triển vốn góp của các cổ đông

- Bảo đảm ổn định việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động được cải thiện ngày càng tốt hơn

- Thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế cho NSNN

- Bảo đảm an toàn về mọi mặt hoạt động: An toàn tài chính, an toàn giao thông, an toàn PCCC, an toàn VSMT,...

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây xin chân thành cảm ơn Công ty mẹ - Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã quan tâm tạo điều kiện và chỉ đạo sát sao, kịp thời; Cảm ơn các Quý vị cổ đông, đối tác, khách hàng; Đặc biệt là cảm ơn sự giúp đỡ và hợp tác có hiệu quả của Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình và Công ty xăng dầu Điện Biên.