23 năm một chặng đường

 BTT Website

 10:18 SA @ Thứ Tư - 04 Tháng Mười, 2023

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2023. Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 23 năm ngày thành lập (03.10.2000 – 03.10.2023).
Dự buổi họp mặt nhân kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty có Ông Lê Tự Cường – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty; Ban Giám đốc Công ty, Chi nhánh; Ban Kiểm soát, Ban thường vụ công đoàn Công ty; Các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ Công ty; Trưởng một số đơn vị trực thuộc Công ty.


Ông Lê Tự Cường - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty đã khái quát quá trình hoạt động của Công ty

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Lê Tự Cường - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty đã khái quát quá trình hoạt động của Công ty từ những ngày đầu thành lập cho tới nay. Để Công ty đạt được vị thế lớn mạnh như ngày hôm nay phải kể đến sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội đồng quản trị qua các nhiệm kỳ cùng với quyết tâm của Ban giám đốc, Ban quản lý điều hành Công ty trong công tác quản lý và điều hành cùng với sự nỗ lực góp sức của tập thể người lao động PTS Hà Tây. Phát huy những thành tích đã đạt được, cùng những bài học kinh nghiệm, những lợi thế đã tạo ra trong 23 năm xây dựng và phát triển, PTS Hà Tây tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt chiến lược phát triển do Hội đồng quản trị đã đề ra, biến những khó khăn thách thức thành cơ hội kinh doanh, khẳng định vị thế và uy tín của PTS Hà Tây trên địa bàn.
Tại buổi họp mặt, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Lê Tự Cường đã trao Quyết định khen thưởng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cho cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022; Giám đốc Công ty Nguyễn Tử Bình trao Quyết định khen thưởng của Công ty cho tập thể đạt thành tích xuất sắc 9 tháng năm 2023.


Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Lê Tự Cường đã trao Quyết định khen thưởng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cho cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022


Giám đốc Công ty Nguyễn Tử Bình trao Quyết định khen thưởng của Công ty cho tập thể đạt thành tích xuất sắc 9 tháng năm 2023

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập, PTS Hà Tây xin được gửi tới Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Tổng công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrrolimex, các cơ quan ban ngành của TP Hà Nội và tỉnh Hoà Bình, các quý vị cổ đông, các quý khách hàng và toàn thể CBCNV Công ty lời biết ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của các đơn vị trong hệ thống Petrolimex đặc biệt là Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình, Công ty xăng dầu Khu vực 1, Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh, Công ty xăng dầu Điện Biên và Công ty xăng dầu Hà Bắc.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm và các hoạt động Văn hóa - xã hội chào mừng ngày thành lập Công ty:


Quang cảnh lễ kỷ niệm


Hoạt động an sinh xã hội Bàn giao và gắn biển nhà đại đoàn kết tại xã Noong Hẹt huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên

Giải tennis PTS Hà Tây Open chào mừng ngày thành lập

Nguồn:   PTS Hà Tây