PTS Hà Tây gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Ban biên tập WebsitePTS Hà Tây
09:02' SA - Thứ sáu, 03/02/2017

Sáng ngày 02.2.2017 (Tức ngày 06 Tết), ngày làm việc đầu tiên của năm mới Đinh Dậu 2017, theo truyền thống hàng năm, Ban Giám đốc kết hợp với Công đoàn Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) tổ chức gặp mặt toàn thể CBCNV-NLĐ Văn phòng Công ty và các đơn vị trực thuộc đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Không khí ấm áp trong buổi gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Trong không khí vui vẻ hào hứng của ngày làm việc đầu tiên năm mới Đinh Dậu 2017, sức mạnh tinh thần của CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây lại được nhân lên gấp nhiều lần khi được tiếp đón Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh, Phó Tổng giám đốc Vũ Bá Phú cùng cán bộ lãnh đạo một số phòng, ban Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đến thăm và chúc tết CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh chúc tết và động viên tinh thần CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây

Tổng Giám đốc Petrolimex ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của PTS Hà Tây đối với thành tích chung của Petrolimex. Tổng giám đốc chúc PTS Hà Tây năm 2017 tiếp tục phát huy và giữ vững những thành tích đã đạt được trong năm 2016 để có động lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi hơn nữa mọi nhiệm vụ Petrolimex giao; Chúc toàn thể CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây cùng gia đình Năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; Chúc các anh em lái xe luôn vững vàng tay lái để lái xe an toàn, đáp ứng kịp thời nhu cầu xăng dầu cho các Công ty Petrolimex và bạn hàng.

Chủ tịch HĐQT PTS Hà Tây Vũ Quang Tuấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Petrolimex đã tới thăm và chúc tết CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây

Bí thư đảng ủy, Giám đốc PTS Hà Tây Lê Tự Cường chúc tết CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây và đánh giá kết quả HĐSXKD 2016

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty Lê Tự Cường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn và báo cáo những thành tích PTS Hà Tây đã đạt được trong năm 2016. Năm mới Đinh Dậu 2017 với sự quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc Công ty cùng với sự phấn đấu không mệt mỏi của CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty, PTS Hà Tây hứa sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ Petrolimex giao.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn