Chào mừng PTS Hà Tây tròn 16 tuổi

Ngô Vui - Thế TàiBan biên tập Website - PTS Hà Tây
09:45' SA - Thứ hai, 03/10/2016

Giải Tennis Open năm 2016 được Công đoàn Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) tổ chức từ ngày 28-30.9.2016 tại sân thi đấu thể thao Văn phòng PTS Hà Tây để chào mừng PTS Hà Tây tròn 16 tuổi (03.10.2000-03.10.2016).

Tham dự giải có các đồng chí là lãnh đạo và CBCNV-NLĐ Công ty PTS Hà Tây và đặc biệt có sự tham gia giao lưu của đại diện lãnh đạo Petrolimex Hà Sơn Bình.

Các trận đấu diễn ra với tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên, sự trung thực khách quan của tổ Trọng tài và không thể thiếu vắng sự cổ vũ vui vẻ, nhiệt tình của các cổ động viên.

Tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên và tinh thần cổ vũ nhiệt tình của CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây và Petrolimex Hà Sơn Bình.

Chung kết giải được tổ chức vào sáng ngày 30.9.2016 với sự tham dự và cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo, CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây và Petrolimex Hà Sơn Bình. Kết quả chung cuộc:

  1. Giải giao lưu Lãnh đạo:
  • Giải nhất: Lê Tự Cường – Nguyễn Văn Cường
  • Giải nhì: Bùi Văn Thế - Bùi Trần Nhật
  1. Giải Tennis Open 2016:
  • Giải nhất: Đinh Xuân Vũ – Nguyễn Thế Tài
  • Giải nhì: Nguyễn Văn Cường – Hoàng Đức Diện
  • Đồng giải ba: Bùi Trung Định – Bùi Trung Dũng và Vũ Tú Nam – Lê Hoài Nam

Chủ tịch Petrolimex Hà Sơn Bình kiêm Chủ tịch HĐQT PTS Hà Tây trao giải giao lưu lãnh đạo.

Giám đốc PTS Hà Tây trao giải thưởng cho các đội thi đấu.

Nhân dịp PTS Hà Tây tròn 16 tuổi, sáng cùng ngày cũng đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa hai công ty PTS Hà Tây và Petrolimex Hà Sơn Bình tại Văn phòng PTS Hà Tây. Ông Bùi Văn Thế - Giám đốc Petrolimex Hà Sơn Bình thay mặt Lãnh đạo, CBCNV-NLĐ Petrolimex Hà Sơn Bình đã trân trọng gửi đến Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cho mối quan hệ và tình đoàn kết gắn bó giữa hai công ty ngày càng phát triển bền vững.

Thay mặt CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây Ông Lê Tự Cường – Giám đốc PTS Hà Tây trân trọng cảm ơn và đón nhận những tình cảm và món quà đầy ý nghĩa mà Lãnh đạo, CBCNV-NLĐ Petrolimex Hà Sơn Bình đã dành tặng cho PTS Hà Tây.

Đại diện Lãnh đạo hai Công ty trao tặng và đón nhận món quà đầy ý nghĩa

Giải thi đấu Tennis Open năm 2016 khép lại trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của Người lao động PTS Hà Tây đang thi đua lập thành tích chào mừng 16 năm thành lập PTS Hà Tây. Đây cũng là dịp để CBCNV-NLĐ giữa hai Công ty PTS Hà Tây và Petrolimex Hà Sơn Bình thể hiện tình đoàn kết, gắn bó.

Không khí ấm áp của buổi gặp mặt giữa cán bộ lãnh đạo PTS Hà Tây và cán bộ lãnh đạo Petrolimex Hà Sơn Bình.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn