Đại hội cổ đông thường niên năm 2013

Ngô Vui - Bùi Thường
10:20' CH - Thứ tư, 27/03/2013
Hà Nội, ngày 27.3.2013. Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên năm 2013 tại hội trường khách sạn Cầu Am 2, số 149 phố Trần Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Số cổ đông và đại diện cổ đông tham dự đại hội là 71 đại biểu, đại diện sở hữu 1.459.400 cổ phần có quyền biểu quyết, đạt tỷ lệ 91,2% vốn điều lệ. Ông Đàm Quang Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) chủ tọa, điều hành đại hội. Ông Lê Tự Cường - UV HĐQT kiêm giám đốc Công ty giúp việc chủ tọa cùng tham gia điều hành đại hội.

Dự, chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Văn Thịnh - Tổng giám đốc và các đồng chí trưởng các phòng, ban Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Sau phần khai mạc đại hội và Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu, đại hội đã nghe, thảo luận và phân tích các báo cáo do Ban điều hành trình bày. Đại hội thống nhất nhận định về tình hình kinh tế năm 2012 vẫn còn nhiều khó khăn. Các cổ đông đã bày tỏ sự hài lòng vì sự nỗ lực của bộ máy quản lý điều hành và tập thể CBCNV- NLĐ PTS Hà Tây đã vượt qua mọi khó khăn trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp thua lỗ kéo dài có nguy cơ phá sản. PTS Hà Tây đã đạt được kết quả đáng khích lệ, đảm bảo an toàn về mọi mặt, ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động, lợi ích cổ đông được đảm bảo, bảo toàn và phát triển vốn.

Trong chương trình nghị sự của đại hội, các cổ đông cũng đã cho ý kiến đóng góp liên quan đến các chỉ tiêu kế hoạch năm 2013, những ý kiến đưa ra đầy tâm huyết đối với sự phát triển của công ty.

Thay mặt HĐQT, ông Đàm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT và Ông Lê Tự Cường - Giám đốc công ty đã cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của các cổ đông.

Đại diện Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, ông Trần Văn Thịnh - Tổng giám đốc Tập đoàn đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao thành tích của PTS Hà Tây trong năm tài chính 2012, tin tưởng PTS Hà Tây sẽ hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2013.

Thay mặt HĐQT PTS Hà Tây, ông Đàm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Công ty mẹ. Ông Lê Tự Cường đại diện ban lãnh đạo Công ty cam kết sẽ cùng tập thể CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây cố gắng phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2013 Petrolimex giao và đã được đại hội cổ đông thông qua. 

Đại hội đã tiến hành biểu quyết thông qua các nội dung trong chương trình nghị sự của đại hội và dự thảo Nghị quyết phiên họp thường niên 2013. Đại hội đã nhất trí thông qua các nội dung và toàn văn Nghị quyết với tỷ lệ biểu quyết đạt 100% so với tổng số phiếu biểu quyết của tất cả cổ đông dự họp, kết quả này đã chứng minh sự tin tưởng tuyệt đối mà cổ đông dành cho HĐQT và Ban điều hành PTS Hà Tây.

Một số hình ảnh:


Ông Trần Văn Thịnh - Tổng giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam phát biểu chỉ đạo đại hội


Ông Đàm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT  khai mạc đại hội


Ông Lê Tự Cường - UV HĐQT, giám đốc Công ty trình bày báo cáo kết quả hoạt động của HĐQT năm 2012 và kế hoạch kinh doanh năm 2013


Bà Đặng Thị Hồng Hà - Trưởng ban kiểm soát trình bày báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát năm 2012

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn